TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC KHÁNH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2021

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 08 tháng 03 năm 2021 BCH Công đoàn trường Tiểu học Phước Khánh đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Công đoàn nhà trường đã gửi tới toàn thể CB-GV-NV nữ trong nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất. Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu: