Để tiếp sức cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn phấn đấu trong học tập. Hằng năm, Trường Tiểu học Phước Khánh luôn dành tặng cho các em học sinh có thành tích vượt khó vươn lên trong học tập những phần quà có giá trị động viên tinh thần cho các em.

Cũng như mọi năm và dường như đối với Trường Tiểu học Phước Khánh đã trở thành truyền thống, cứ mỗi dịp xuân về, cũng là lúc Trường Tiểu học Phước Khánh tổ chức trao quà cây mùa xuân cho các em học sinh nghèo, vượt khó. Chương trình trao quà cây mùa xuân đã được tổ chức vào chiều ngày 01/02/2021, với sự góp mặt của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi phát quà cây mùa xuân, các giáo viên chủ nhiệm đã chuẩn bị những món quà để trao cho các em học sinh trong lớp của mình.

Tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng có thể nói với hoạt động mang tính nhân văn và ý nghĩa này, nó đã góp phần động viên để các em học sinh có thêm nghị lực phấn đấu học tập tốt, giúp các em vui bước đến trường, để rồi mỗi ngày đến trường sẽ là những ngày vui.

Một số hình ảnh tại buổi phát quà

Trao quà cho học sinh khối lớp 2
Trao quà cho học sinh khối lớp 4
Trao quà cho học sinh khối lớp 5
Trao quà cho học sinh khối lớp 3
Trao quà cho học sinh khối lớp 1