Đã vào những ngày cuối tháng năm, cây phượng già nơi góc sân đã bắt đầu nở những chùm hoa đỏ rực. Và ngoài kia, sắc tím của bằng lăng tràn ngập trên từng con phố, báo hiệu một mùa hè đang về, gợi bao niềm bâng khuâng, xao xuyến trong các em học sinh lớp Năm. Với các em, kì nghỉ hè năm nay không giống như những lần chia tay nghỉ hè của các năm học trước. Giờ đây các em phải tạm biệt thầy cô yêu dấu, gửi lại tất cả những kỉ niệm non nớt, ngây thơ của tuổi học trò, để rồi, sau mùa hè này các em sẽ đến với ngôi trường mới, có bạn mới, thầy cô mới. Hiểu được tâm trạng của các em, sáng ngày 13-07-2020 , trường Tiểu học Phước Khánh đã tổ chức Lễ Ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2015-2020.

       Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Dương Thanh Hải - Phó Bí thư Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Tấn Phúc - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong BGH cùng tất cả các thầy cô giáo lớp 5 và đặc biệt sự có mặt của tất cả các em học sinh khối 5 trường Tiểu học Phước Khánh.

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Buổi lễ với sự có mặt của tất cả các em học sinh khối 5

Thầy Dương Thanh Hải - Phó Bí thư Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ
Những bó hoa tươi thắm được những học sinh tiêu biểu nhất của khối dành tặng tới thầy cô, tất cả như ngàn lời nói: “ Chúng con cảm ơn thầy cô, chúng con sẽ luôn nhớ về thầy cô và mái trường yêu dấu này …’’

   Lời tri ân của các em hôm nay với những bông hoa tươi thắm dành tặng các thầy cô – Những người lái đò cần mẫn.
Tập thể lớp 5/1
Tập thể lớp 5/2
Tập thể lớp 5/3
Tập thể lớp 5/4
Tập thể lớp 5/5
Tập thể lớp 5/6

Buổi lễ tri ân lần này sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên đối với các em học sinh lớp 5, và với cả thầy cô. Những bài giảng đạo đức đầu tiên, những con chữ và phép tính đầu tiên các em được học ở Tiểu học sẽ là nền tảng vững chắc để các em có thêm hành trang tiếp tục vào đời, bước tiếp trên con đường học tập của mình.