LỄ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

   Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Ngày 20/11/2020 TrườngTiểu học Phước Khánh long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

   Về dự với buổi lễ, phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Dương Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Tấn Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Châu Thị Anh Thư  – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh đại diện cho các lớp cũng có mặt. Ngoài ra còn có các khách quý, ông Bùi Thanh Hồng - Thường trực Đảng uỷ xã Phước Khánh; ông  Nguyễn Công Quân - Trưởng công an xã Phước Khánh; ông Nguyễn Văn Sơn - Chỉ huy trưởng Quân sự xã Phước Khánh; cùng đại diện của các ban ngành đoàn thể địa phương.

   Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về "đức - trí - thể - mỹ" cho các em học sinh vững bước vào đời, Trường tiểu học Phước Khánh luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng, lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định. Nhờ đó, trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

   Buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Thầy Nguyễn Tấn Phúc- Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 

 

Thầy Hoàng Văn Tổn thay mặt cho cán bộ giáo viên nhà trường phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

Tiết mục múa " Bụi phấn" của học sinh khối 1

Tiết mục múa " Hoa ban mai" của học sinh khối 2 

Tiết mục múa " Bức hoạ đồng quê" của học sinh khối 3 

Tiết mục song ca " Mái trường mến yêu" của học sinh khối 5

Tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường

 

 

Trao tặng quà và những bông hoa tươi thắm cho quý thầy cô đã nghỉ hưu

 

 

 

 

 

 

 

Tặng hoa cho các giáo viên khối 1

 

Tặng hoa cho các giáo viên khối 2

 

Tặng hoa cho các giáo viên khối 3

 

Tặng hoa cho các giáo viên khối 4

 

Tặng hoa cho các giáo viên khối 5
 
Tặng hoa cho khối văn phòng
Toàn thể các giáo viên, nhân viên trong nhà trường