HỘI THI “VỞ SẠCH – CHỮ VIẾT ĐẸP” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: "Rèn nét chữ để luyện nét người".

Hướng dẫn các em biết giữ vở sạch, viết chữ đẹp là nhiệm vụ hết sức cần thiết của người giáo viên nhằm giúp các em rèn luyện phẩm chất, đạo đức và tự hoàn thiện bản thân.

Luyện chữ, các học sinh được rèn cả tính cẩn thận, sự kiên trì, tính thẩm mỹ… Ngày 31 tháng 10 năm 2020 Trường Tiểu học Phước Khánh long trọng tổ chức hội thi "Vở sạch-Chữ đẹp"cấp trường năm học 2020 –    2021 cho các em học sinh từ lớp 1,2,3,4,5 tham gia. Mỗi lớp sẽ chọn ra 3 em học sinh để tham dự cuộc thi, ban tổ chức sẽ lựa chọn những bài thi xuất sắc nhất để trao giải.

Thành công của Hội thi là động lực để các thầy giáo, cô giáo quan tâm hơn nữa việc rèn chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục. Thêm vào đó, hội thi là bước đệm để tìm và bồi dưỡng cho các em chuẩn bị tham gia hội thi "Vở sạch-Chữ đẹp" cấp Huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: