HỘI THI LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU

Ngày 19/09/2020, Liên đội trường Tiểu học Phước Khánh phối hợp với chi Đoàn trường TH Phước Khánh tổ chức hội thi làm lồng đèn trung thu đẹp cấp trường.

Có 35 lớp từ khối lớp 1-5 tham gia cuộc thi. Mỗi lớp cử 5-10 em tham gia cuộc thi cắt dán , trang trí lồng đèn theo khung của lớp mình đã chuẩn bị sẵn. Trong thời gian 90 phút, từ ý tưởng sáng tạo của mình, mỗi lớp sẽ làm 1 chiếc lồng đèn trung thu với kích thước đã được Ban Tổ chức quy định (khung lồng đen của khối 1,2,3 là 50cm còn khối 4,5 là 80cm đến 1m).

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 35 giải thưởng cho các lớp xuất sắc tại hội thi, gồm: 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và 20 giải Khuyến khích.

Hội thi nhằm giúp học sinh hiểu thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu và phát huy tính sáng tạo, khéo léo của các em học sinh. Đồng thời giúp các em có thời gian vui chơi giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

Một số hình ảnh sản phẩm của các lớp tham gia hội thi:

Sản phẩm của các em học sinh khối 5
Sản phẩm của các em học sinh khối 2