ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC KHÁNH NĂM HỌC 2020-2021

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 31 tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Phước Khánh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021.

Đến dự Đại hội có thầy Dương Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và 70 bạn đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội.

Trong năm qua, Liên đội Trường Tiểu học Phước Khánh đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Tổ chức hội thi Hát Múa Sân trường cấp trường kết quả trao thưởng 5 giải nhất 5 giải nhì cho các khối lớp. Triển khai phong trào “Vòng tay bè bạn”và “ Giúp bạn vượt khó” nhằm giúp đỡ các em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổ chức hội khoẻ phù đổng cấp trường ngày 16 tháng 11 năm 2019 trao 18 giải cho các khối lớp 3,4,5. Tham gia Hội Khoẻ Phù Đổng cấp huyện với 8 VĐV ở hai bộ môn cờ vua và điền kinh. Kết quả đạt được 1 huy chương đồng. Tổ chức đêm hội trăng rằm cho học sinh và phát quà cho tất cả các em học sinh. Tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11,kết quả trao 25 giải nhất cho các khối lớp tham gia. Tổ chức thành công hội chợ ẩm thực Mừng Đảng – Mừng Xuân với 6 gian hàng ẩm thực với trên 20 món ăn truyền thống. Thực hiện phong trào thu gom “ Kế hoạch nhỏ” thực hiện theo mô hình mới chiếc hộp tiết kiệm với tổng số tiền là 7.304.000đ. Thực hiện phong trào “ Cây mùa xuân”  tổng số tiền vận động là 11,908,000 đồng trao 84 phần quà cho học sinh nghèo...

Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 15 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy liên đội mới xin hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

Học lực

Lê Anh Thư

Nguyễn Huỳnh Như Ý

Ủy viên

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Phước Khánh năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Mong rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên.

Một số hình ảnh đại hội: