ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC KHÁNH NHIỆM KÌ 2020-2021

Ngày 24/10/2020, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí MInh trường Tiểu học Phước Khánh đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 -2021

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá các hoạt động nhiệm kì 2019-2020, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và 28 đoàn viên Chi đoàn trường Tiểu học Phước Khánh

Đồng chí Nguyễn Tấn Phúc đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích mà Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí MInh trường Tiểu học Phước Khánh đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã Phước Khánh, đồng thời đã chỉ đạo Ban chấp hành khoá mới thực hiện hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khoá mới gồp 5 đồng chí, trong đó đồng chí Phạm Văn Dương được bầu làm Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đoàn Văn Quốc và đồng chí Đào Lê Uyên Trâm được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Thị Bé giữ chức vụ uỷ viên và đồng chí Hoàng Thị Phương Thảo giữ chức vụ thủ quỹ.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Phước Khánh quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên,thanh niên trong Chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2020-2021 đã đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội: